Chương Trình Từ Thiện “Trao Trọn Yêu Thương – Kết Nối Tương Lai”

Chương Trình Từ Thiện “Trao Trọn Yêu Thương – Kết Nối Tương Lai”

Ngày 25/8/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Keo Rồng) vinh dự đồng hành cùng Công ty Cổ phần Sơn Rồng Đỏ (Sơn Rồng Đỏ)Công ty Cổ Phần An Thái Khang (Keo Rồng Vàng) tạo nên một ngày tuyệt vời với các em nhỏ ở Trường THCS Phú Thịnh và Trường Tiểu học Song Phú B – Tam Bình – Vĩnh Long trong chuyến từ thiện vô cùng ý nghĩa “TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI TƯƠNG LAI” 2019.

chương trình từ thiện 2019 - 1

Chương trình từ thiện “trao trọn yêu thương – kết nối tương lai” diễn ra vào 25/8 vừa qua

Với mong muốn chia sẻ và động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vững tin hơn trên con đường đến trường, các nhân viên của Keo Rồng Vàng, Sơn Rồng Đỏ Keo Rồng phối hợp với các nhà hảo tâm, đoàn thể – chính quyền địa phương trao tặng đến các em những phần quà nhỏ nhưng đầy thiết thực như tập trắng, bút chì, bút bi xanh, thước kẻ… để các em có thêm điều kiện học tập tốt hơn.

Đồng thời, chương trình cũng dành tặng những chiếc lồng đèn nhỏ và bánh trung thu trao tặng tới các em nhân dịp Tết Trung Thu 2019 sắp đến, hi vọng các em sẽ có được một mùa trung thu ấm áp và tràn ngập niềm vui.

Các phần quà đã được chuẩn bị sẵn sàng để trao đến tay các em nhỏ

Mọi người chung tay chuyển quà đến địa điểm diễn ra chương trình

Những phần quà được trao đến tận tay của các em nhỏ

Cùng với những phần quà dành cho các em nhỏ, Keo Rồng xin được tri ân tới các thầy cô trường THCS Phú Thịnh. Cảm ơn Quý thầy cô đã cuộc đời của mình cho sự nghiệp trồng người, không quản ngại khó khăn, vất vả dạy dỗ cho biết bao thế hệ học sinh.

Tấm lòng nhỏ của Keo Rồng gửi tới Quý thầy cô trường THCS Phú Thịnh

Đặc biệt, chương trình từ thiện lần này, các nhân viên của Keo Rồng còn phối hợp với Sơn Rồng Đỏ dành thời gian sơn mới lại cổng trường THCS Phú Thịnh, cổng trường mới – tâm trạng phơi phới đến trường các em nhé!

Sơn lại cổng trường THCS Phú Thịnh cùng Keo Rồng nhé

Thay mặt cho các nhân viên công ty Sơn Rồng Đỏ, Keo Rồng VàngKeo Rồng chúng tôi xin dành tất cả sự tri ân thành kính đến những nhà hảo tâm, đoàn thể – chính quyền xã,… đã chung sức cùng chúng tôi để tổ chức một buổi phát quà thật ý nghĩa. Điều đó chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục những chương trình thiện nguyện, những chương trình thiết thực và bổ ích sau này.

Công ty vinh dự nhận được bằng khen của chính quyền địa phương

Và chúng tôi cũng hy vọng qua chương trình từ thiện thực tế này có thể lan tỏa những thông điệp yêu thương, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của xã hội đối với các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Khép lại chương trình với thật nhiều nụ cười trên môi các em nhỏ và cùng các tình nguyện viên

Chương trình thiện nguyện ở Vĩnh Long đã khép lại, cùng đồng hành với Keo Rồng ở những chương trình thiện nguyện khác nhé!

————-

Để kết nối với Keo Rồng, bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

? Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

? Hotline/ Zalo: 0888 48 9994

? Email: support@keorong.com

? Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?