Hội Nghị Khách Hàng 2019 – Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Hội Nghị Khách Hàng 2019 – Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Ngày 29/5/2019, tại trung tâm hội nghi Diamond Place, Công ty cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House) cùng với đối tác của mình tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2019. Ngoài việc kết nối công ty với các khách hàng đại lý, trong hội nghị khách hàng lần này, Inter House còn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm keo silicone mới.

Hội nghị khách hàng 2019 – Ra mắt sản phẩm mới của Inter House vào ngày 29/5/2019

Thành phần tham dự hội nghị khách hàng 2019 của Inter House gồm có các đối tác, các đại lý và nhà phân phối tiêu biểu đã đồng hành cùng Inter House trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Khách mời tham dự chụp hình check in trước khi bắt đầu vào tiệc

Hàng loạt hoạt động sôi nổi trong chương trình đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của các khách mời có mặt. Đặc biệt, là phần giới thiệu sản phẩm mới: Keo Silicone Wacker, với 2 dòng chính là Silicone PA và Silicone GP-N.

Các sản phẩm Silicone được giới thiệu tại hội nghị

Silicone PA – Keo Silicone Axit

Sản phẩm Silicone PA trưng bày tại hội nghị

Đây là dòng keo Silicone axit một thành phần đa ứng dụng. Keo đóng rắn ở nhiệt độ thường khi có hơi ẩm không khí và tạo thành cao su silicone đàn hồi.

Keo Silicone PA kết dính tốt trên các vật liệu nhôm, kính, nên thường được dùng dán nhôm kính hoặc trám trét giữa kính và các bộ phận hỗ trợ (khung, đố, song cửa,…).

Với khả năng đàn hồi tốt và lưu hóa nhanh, Silicone PA là lựa chọn hiệu quả nhất cho những trường hợp yêu cầu thi công nhanh.

Silicone GP-N – Keo Silicone trung tính

Sản phẩm Silicone GP-N trưng bày tại hội nghị

Khác với PA 100% axit, Silicone GP-N là dòng keo trung tính 1 thành phần. GP-N có khả năng bám dính tuyệt vời trên hầu hết các bề mặt, từ nhôm, kính, cho tới các bề mặt kiềm tính như bê tông.

Những ứng dụng thường thấy của GP-N: dán nhôm, kính; trám khe nhà lắp ghép; bịt kín UPVC, gỗ và cửa nhôm; bịt kín bê tông,…

Ngoài Silicone PA, Silicone GPN, hội nghị cũng giới thiệu đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm khác như: silicone PS, SN, WS, WN,…

Không chỉ đơn thuần là giới thiệu, đến dự hội nghị, các khách mời còn được tự mình kiểm tra chất lượng, màu sắc keo với các bảng mẫu, sản phẩm mẫu.

Khách hàng được giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm

Song song với những trải nghiệm về sản phẩm, khách tham dự còn được tham gia các chương trình ưu đãi và chương trình quay số may mắn chỉ dành riêng cho hội nghị năm nay với rất nhiều phần quà giá trị.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà “khủng”

Khách hàng may mắn nhận giải thưởng

Quà tặng Inter House chuẩn bị cho khách sau tiệc

Inter House hy vọng, chương trình hội nghị khách hàng 2019 này sẽ là cầu nối gắn kết giữa tập thể đội ngũ Inter House với những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, để chúng ta “thân càng thêm thân” – “gắn kết để cùng nhau phát triển”. Inter House cũng hy vọng các sản phẩm Silicone sẽ được đón nhận tích cực từ khách hàng.

Hội nghị khép lại với nhiều hình ảnh đọng lại

Tuy chương trình hội nghị đã khép lại nhưng dư vị sẽ còn đọng mãi trong lòng những khách tham gia và toàn bộ nhân viên Inter house tham dự. Xin chân thành cảm ơn các khách mời thân thương đã không ngại mưa gió đến tham dự cùng chúng tôi. Tình cảm của quý vị sẽ là động lực để Inter House không ngừng cố gắng và phát triển.

Trân trọng!

—————-

Để kết nối với Inter House, bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0888 48 99 94

Email: keorongvn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?