Keo đa năng dán giày dép tốt nhất tại nhà

Keo đa năng dán giày dép tốt nhất tại nhà

Ngày nay, sửa chữa giày dép tại nhà không còn là một điều đáng lo ngại nữa đối với tất cả mọi người ,bạn có thể mua một lon keo hay một tuýp keo để sửa chữa giày dép đơn giản tại nhà .Thế nhưng, vấn đề được đặt ra là đâu mới là loại keo đa năng dán giày dép mà người tiêu dùng nên chọn lựa ?

Keo dán giày dép tốt nhất tại nhà - Keo Rồng

>>> Xem thêm : Chọn Một Đôi Giày Cao Gót Bền Dễ Hay Khó?

Giá thành hay chất lượng của keo đa năng dán giày dép ? Đâu mới là lợi thế cho người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường Việt có rất nhiều dòng keo đa năng dán giày dép khác nhau được sản xuất trong nước hay được nhập khẩu vào, chúng đều có thể sữa chữa giày dép nhanh tại nhà như những dòng keo dán đa năng hay keo chuyên sửa giày dép chuyên dụng . Thế nhưng giá thành lại chênh lệch với nhau khá lớn.

Keo dán đa năng là dòng keo có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như da , gỗ , nhựa, thùng carton, cỏ nhân tạo… Chúng thường được sản xuất ra nhiều dung tích khác nhau để phục vụ cho nhiều ngành nghề từ sản xuất thi công xây dựng cho đến sửa chữa giày dép , đồ đạc trong nhà và giá thành của nó thường thấp hơn khi so với keo sửa giày dép chuyên dụng .

Keo chuyên sửa giày dép hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhưng chủ yếu nhập khẩu là chính , chúng thường có dạng tuýp nhỏ ,đa số chỉ bán online trên mạng và giá thành thường khá cao.

Đặc điểm chung của cả hai dòng keo đa năng dán giày dép trên là đều được dùng để sửa chữa nhanh giày dép tại nhà , chất lượng của chúng ngang ngửa nhau, nhưng về mặt kinh tế và sự tiện lợi thì đa số người tiêu dùng đều lựa chọn keo dán đa năng hơn hẳn.

Keo Rồng Y66 – Dòng keo đa năng dán giày dép tiện lợi.

Được mệnh danh là dòng keo đa năng tốt nhất trên thị trường hiện hay – Keo Rồng Y66 đã được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng vì chất lượng vượt trội và sự tiện lợi của chúng.

Xem thêm : Keo Rồng Y66 – Dòng keo dán đa năng

Không chỉ là loại keo đa năng dán giày dép chuyên dụng . Keo Rồng Y66 còn là loại keo đa năng có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như da, gỗ, nhựa… được ứng dụng trong nhiều ngành nghề trong cuộc sống.

Mua keo dán giày dép – Keo Rồng Y66 ở đâu?

Keo đa năng dán giày dép –  Keo Rồng Y66 hiện đang được phân phối rộng rãi trên khắp toàn quốc với nhiều dung tích khác nhau như 100gr, 200gr, 500gr, 3kg và 16kg  giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua keo đa năng dán giày dép Keo Rồng Y66 hoặc muốn được tư vấn mua hàng, hỗ trợ đại lý gần nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất .

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

?Hotline: 0834 48 66 88
?Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
?Email: keorongvn@gmail.com
?Facebook: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?