Keo Dán Bạt Nuôi Tôm

Keo Dán Bạt Nuôi Tôm

Mô hình nuôi tôm công nghiệp trải bạt chắc hẳn không xa lạ đối với các hộ kinh doanh nuôi tôm, đặc biệt là ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long . Để nuôi tôm được hiệu quả, năng suất cao , ngoài các vấn đề con giống, thức ăn, vi sinh ra, người dân cần phải đầu tư vào mô hình nuôi tôm . Đó là lý do vì sao Keo Rồng đã đưa ra dòng keo dán bạt nuôi tôm phù hợp nhất cho mô hình nuôi tôm công nghiệp mới hiện nay.

Keo dán bạt nuôi tôm - Keo Rồng Y66

>>>> Xem thêm : Dán bạt xe, dán bạt nuôi tôm bằng keo dán đa năng Y66 – chỉ có tại Keo Rồng

Đặc điểm của keo dán bạt nuôi tâm – Keo dán đa năng Y66

Keo dán bạt nuôi tôm – keo dán đa năng Y66 là sản phẩm có khả năng chống nước và bám dính cực mạnh. Với ưu điểm là một keo dán dung môi đa năng một thành phần, keo dán bạt nuôi tôm Y66 có độ dính cao, thười gian khô nhanh, khả năng chịu đàn hồi tốt, khả năng thích nghi tốt với mọi điều kiện tác động của môi trường, giá trị kinh tế cao.

Không chỉ có tác dụng dán bạt nuôi tôm , keo dán đa năng Y66 còn có khả năng kết dính các loại chất liệu khó dính khác nhau như : nệm mút, da, thảm , gỗ, cao su, tấm cách nhiệt, thùng carton… cho đến các loại đồ dùng gia dụng như : yên xe, ghế sofa, loa, kệ tủ, giày dép, ví da, túi xách…

Với ưu điểm đa năng tiện lợi này mà keo dán bạt nuôi tôm Y66 đã trở thành chất liệu không thể thiếu trong ngành nuôi tôm theo công nghiệp trải bạt. Mặc dù đòi hỏi chi phí cũng như khoa học – kỷ thuật cao khi đầu tư , nhưng mô hình nuôi tôm công nghiệp trải bạt lại mang lại hiệu quả năng suất cao, giúp các bà con nông dân tìm hướng mưu sinh mới.

Keo dán bạt nuôi tôm - Keo rồng Y66

>>>> Xem thêm : Mẹo sử dụng Keo dán đa năng Y66 để đạt hiệu quả tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng keo dán bạt nuôi tôm Y66

Bước 1: Làm sạch bụi, dầu mỡ, tạp chất trên cả 2 bề mặt cần dán của sản phẩm. Đảm bảo bề mặt thật khô.

Bước 2: Phủ đều 1 lớp mỏng keo dán bạt Y66 lên cả 2 bề mặt bằng cây quét keo kèm theo sản phẩm của keo dán bạt.

Bước 3: Sau khi chờ khoảng từ 10-15 phút cho bề mặt khô hoàn toàn, ta sẽ dán 2 bề mặt của sản phẩm tại với nhau và tạo một lực ép trên bề mặt để đảm bảo độ bám dính tối đa.

Lưu ý : Khối lượng keo dán ước tính tùy thuộc vào độ dầy chồng 2 lớp bạt thường là từ 3-5m2 bạt ứng với 1kg keo dán bạt

Keo dán đa năng Y66

>>>> Xem thêm : Ứng dụng keo dán đa năng Y66 để dán tấm cách nhiệt

Mua keo dán bạt nuôi tôm – KEO RỒNG Y66 ở đâu?

Được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt, vỏ lon/ thùng Keo Rồng Y66 – Keo dán bạt nuôi tôm đa năng luôn đảm bảo được chất lượng keo bên trong không bị suy giảm khi vận chuyển.

Keo dán bạt nuôi tôm Y66 – keo dán đa năng đang được phối phối rộng rãi trên toàn quốc với các dung tích 100gr, 200gr, 500gr, 3kg, 16kg để khách hàng dễ dàng chọn lựa và sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

👉Hotline: 0834 48 66 88
🏚Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
📩Email: keorongvn@gmail.com
📌Facebook: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?