Keo Dán Gạch Đá Nào Tốt Nhất?

Keo Dán Gạch Đá Nào Tốt Nhất?

Với sự phát triển của công nghệ và thị hiếu của người dùng, lát gạch đá đã không cần hỗ trợ của phương pháp truyền thông – xi măng nữa. Thay vào đó, những loại keo dán gạch, dán đá dần được ưa chuộng sử dụng hơn.

Thế nhưng, đâu là loại keo dán gạch đá tốt nhất để tin tưởng lựa chọn? Hãy để Keo Rồng tư vấn chi tiết cho bạn qua bài viết này nhé!

Tại sao keo dán gạch đá lại được ưa chuộng?

Hiện có 02 phương pháp được sử dụng để thi công các công trình bằng gạch đá ốp lát, đó là sử dụng vữa xi măng hoặc keo dán.

Trong đó, vữa xi măng là vật liệu khá phổ biến vì giá thành rẻ, tuy nhiên hạn chế của vật liệu này đó chính là không đạt được tính thẩm mỹ cao như keo dán gạch đá. Mà cuộc sống ngày càng phát triển thì yêu cầu của người dùng ngày càng tăng cao. Nhà cửa không chỉ là nơi để ở, mà còn phải thật thoải mái, tiện nghi, đẹp mắt,…

Do đó, nhu cầu về một loại vật liệu có khả năng chống trượt, kháng nước, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, mang đến tính thẩm mỹ cho các công trình thi công xuất hiện, và keo dán gạch đá – keo kết cấu Super S-Bond ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Các tiêu chí của một sản phẩm keo dán gạch đá tốt?

Mua keo dán gạch đá nào tốt luôn là những băn khoăn, thắc mắc của người dùng. Để nhận định được đâu là một sản phẩm keo dán tốt, trước tiên loại keo dán đó cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Keo phải nhanh khô để quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  • Keo phải có khả năng đàn hồi, chống chịu tốt với mọi điều kiện thời tiết
  • Keo phải có độ cứng cao, không bào mòn thép mạ kẽm và bê tông
  • Keo có độ bền cao, không bị giãn, đứt, giòn
  • Keo phải dễ dàng sử dụng cho người dùng

Nên mua keo dán gạch đá nào để mang lại hiệu quả cao?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch đá khác nhau, giá đắt và rẻ đều có. Tuy nhiên, điều mà người dùng quan tâm nhất là chất lượng của sản phẩm.

Một sản phẩm keo chất lượng tốt sẽ mang lại hiệu quả cho các công trình thi công, giúp công trình thẩm mỹ hơn, đẹp mắt hơn, và quan trọng nhất là an toàn hơn cho cả người thi công và người sử dụng công trình đó.

Keo dán gạch đá – Keo kết cấu Super S-Bond là loại keo dán nhanh khô, đậm đặc, độ cứng cao, có khả năng kháng nước tốt, dán được trên nhiều chất liệu như gỗ, ván ép, gạch đá granite, kính cường lực,… Keo kết cấu Super S-Bond một thành phần, không cần phải pha trộn giúp bất kỳ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

Tìm mua keo dán gạch đá – keo kết cấu Super S-Bond ở đâu?

Keo kết cấu Super S-Bond được phân phối bởi Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House Corp.). Lấy chất lượng của sản phẩm và uy tín đối với khách hàng làm yếu tố cốt lõi, Inter House Corp. cam kết mang đến một sản phẩm keo dán gạch đá chất lượng tốt cùng những ưu đãi về mua hàng và chế độ chăm sóc khách hàng mà không nhiều nhà cung cấp có thể làm được.

Hiện sản phẩm keo kết cấu Super S-Bond đã được Inter House Corp. phân phối khắp các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và sở hữu sản phẩm keo dán gạch đá chất lượng này cho mình.

Quý Khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm keo kết cấu Super S-Bond online tại:

  • Shopee: https://shopee.vn/keorong
  • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/keo-rong-shop

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm keo kết cấu Super S-Bond, Quý Khách hàng hãy liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

? Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

? Hotline/ Zalo: 0834 48 66 88

? Email: support@keorong.com

? Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?