Keo Dán Gạch Ốp Tường – Keo Kết Cấu Super S-Bond

Keo Dán Gạch Ốp Tường – Keo Kết Cấu Super S-Bond

Các trào lưu kiến trúc hiện đại như hightech, tối giản, kiến trúc xanh,… đã xuất hiện và cập nhật nhanh chóng tại Việt Nam, kéo theo đó là xu hướng dùng vật liệu xây dựng mới – keo dán gạch – thay cho dùng vữa xi măng truyền thống.

Vậy nên dùng keo dán gạch nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Hãy tìm hiểu cùng Keo Rồng tại bài viết này nhé!

Xu hướng của ngành xây dựng kiến trúc hiện đại

Một trong những yếu tố tác động tích cực đến việc thay đổi kiến trúc ngành xây dựng hiện đại đó chính là sự có mặt và tư vấn của các kiến trúc sư nước ngoài. Sự hợp tác và tạo cảm hứng cho các thiết kế nhà, căn hộ tại Việt Nam ngày càng tiếp cận xu hướng thế giới về một không gian mở, kiến trúc xanh, tối giản và đề cao tính thẩm mỹ trong bố cục và kết cấu.

Để đáp ứng tiêu chuẩn trên, xu hướng sử dụng vật liệu xây dựng cũng dần thay đổi. Trong những năm qua, gạch ốp tường đã chứng kiến sự lên ngôi của các loại gạch mới như đá marble (đá cẩm thạch), đá granite (đá hoa cương), gạch porcelain, gạch mosaic,…

Các loại gạch này sở hữu hoa văn tinh tế, khả năng chống trầy xước tốt, độ bóng cao, mang đến không gian sáng hơn và sang hơn. Đồng thời các loại gạch này chắc, có độ bền cao nên càng được ưu chuộng và thịnh hành.

Nhược điểm của phương pháp dán gạch truyền thống

Vữa xi măng là phương pháp ốp gạch tường truyền thống được sử dụng nhiều trong những năm trước đây.

Ưu điểm của phương pháp này là giá thành rẻ, vừa ốp gạch vừa lát nền cùng lúc, và được sử dụng rộng rãi trong các công trình đầu tư cộng đồng.

Tuy nhiên, do sở hữu kích thước lớn, kết cấu đặc chắc, phần trăm lỗ rỗng thấp, ít hút nước nên các loại gạch mới khó kết dính bằng hồ dầu, dễ bị bong tróc, nứt gãy gây nguy hiểm và mất thẩm mỹ.

Điều này gây khó khăn trong việc bảo trì vì gạch đồng bộ và có khi phải thay cả nền gạch, gây tốn kém và phiền phức.

Keo dán gạch – Vật liệu được ưu chuộng trong xây dựng hiện đại

Sự ra đời của keo dán gạch – Keo kết cấu Super S-Bond giúp tiết kiệm thời gian, rút ngắn công đoạn thi công, dễ điều chỉnh gạch hơn. Bên cạnh đó, keo kết cấu Super S-Bond giúp giảm chi phí nhân công, đảm bảo độ bám dính cao, bền, an toàn và tăng tính thẩm mỹ.

Chính vì vậy, keo kết cấu Super S-Bond được nhiều công ty xây dựng, kỹ sư và thợ thi công ưu tiên lựa chọn trong việc dán gạch thi công các kiến trúc hiện đại.

Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch – keo kết cấu Super S-Bond:

Bước 1: Làm sạch bề mặt cần thi công, bảo đảm bề mặt phải sạch, khô, không bụi, dầu nhớt,…

Bước 2: Bơm keo lên bề mặt cần dán.

Lưu ý: keo kết cấu Super S-Bond có thể sử dụng bằng cả 2 phương pháp dán 02 chiều hoặc dán 01 chiều. Nhiệt độ tối đa không quá 35 độ C. Khoảng cách giữa các hạt keo không quá 45mm, cần bơm keo lên phần mép/góc của cả 02 bề mặt.

Bước 3: Dán 02 bề mặt vào nhau ngay sau khi bơm keo.

Địa điểm tìm mua keo dán gạch – keo kết cấu Super S-Bond

Keo dán gạch – Keo kết cấu Super S-Bond được phân phối bởi Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House Corp.). Hiện nay, sản phẩm đã được phân phối khắp các cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và sở hữu sản phẩm keo dán gạch chất lượng này.

Quý Khách hàng có thể đặt hàng online tại:

  • Shopee: https://shopee.vn/keorong
  • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/keo-rong-shop

Hoặc liên hệ đến Inter House để được hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

🏢 Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

📞 Hotline/ Zalo: 0834 48 6688

📩 Email: support@keorong.com

🚩 Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?