Keo Dán Giày Dép Su-Bond được vinh danh “Top 10 Thương hiệu xuất sắc năm 2019”

Keo Dán Giày Dép Su-Bond được vinh danh “Top 10 Thương hiệu xuất sắc năm 2019”

Ngày 21/07/2019 vừa qua, thương hiệu Keo Dán Giày Dép Su-Bond trực thuộc International House Corporation vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu xuất sắc năm 2019”. Đây là giải thưởng thường niên do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á kết hợp cùng Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh tổ chức.

Giải thưởng này chính là sự ghi nhận những thành quả của Keo Dán Giày Dép Su-Bond nói riêng và International House Corporation nói chung trong việc đưa ra những sáng tạo, không ngừng phát triển giá trị thương hiệu Việt lên tầm cao mới bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực thi công giày dép.

International House Corporation được thành lập vào năm 2007, chuyên sản xuất và phân phối dòng Keo Dán Giày Dép đa năng – thương hiệu Su-Bond – Giải pháp tốt nhất cho ngành giày dép. Với phương châm luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và tâm huyết trở thành đối tác mang đến sự tin cậy cho Quý Khách hàng và Đối tác, International House Corporation cam kết cung cấp Keo Dán Giày Dép Su-Bond chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Keo Dán Giày Dép Su-Bond được sản xuất từ nguồn nguyên – vật liệu chất lượng, được trang bị máy móc hiện đại và công nghệ sản xuất keo dán tiên tiến đạt tiêu chuẩn từ Đài Loan. Chính vì vậy, Keo Dán Giày Dép Su-Bond đã đáp ứng yêu cầu của các nhà sản xuất khó tính trong ngành gia công giày dép.

Có thể nói, việc được vinh danh “Top 10 thương hiệu xuất sắc năm 2019” chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nổ lực phát triển không ngừng của Keo Dán Giày Dép Su-Bond. Đồng thời, đây cũng là động lực để Keo Dán Giày Dép Su-BondInternational House Corporation tiếp tục phát triển các sản phẩm hữu ích mang đến nhiều giá trị và sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0834 48 66 88

Email: keorongvn@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?