Keo Dán Gỗ Bàn Ghế – Giường – Tủ Kệ

Keo Dán Gỗ Bàn Ghế – Giường – Tủ Kệ

Với những đặc tính như dễ tạo hình, bền đẹp, sang trọng, giá thành rẻ vì vậy gỗ là vật liệu chuyên dùng trong ngành trang trí nội thất và ngoại thất. Từ những khúc gỗ thô sơ nhưng qua bàn tay của những người thiết kế và thi công đã biến tấu chúng thành những đồ dùng vô cùng hữu ích với đủ mọi kích thước, hình dáng, màu sắc và công dụng khác nhau như bàn ghế, tủ, kệ, giá sách, vách ngăn …. và một vật liệu không thể thiếu trong việc thi công của ngành gỗ chính là keo dán gỗ.

Keo đa năng Y66 - Keo dán giường - tủ - kệ - bàn ghế gỗ chỉ có tại Keo Rồng

>>>> Xem thêm : Keo dán gỗ Y66 – Keo của ngành đồ gỗ nội thất

Sau khi được khai thác, xử lý và phân loại gỗ sẽ được chuyển về nhà máy để sản xuất. Cùng với những công nghệ tiên tiến , quy trình kỹ thuật cao , một tấm gỗ hay ván gỗ đều đòi hỏi đạt cao về chất lượng và được kiểm định cẩn thận mới được chuyển qua khâu sản xuất. Việc kiểm định này bao hàm các vấn đề về sử dụng keo, chuẩn bị và gia công vật liệu, độ ẩm của gỗ, điều kiện áp lực ép, qui trình ép ván và chất lượng dán dính của các sản phẩm gỗ cuối cùng.

Trong quá trình này thì việc lựa chọn một loại keo dán chuyên cho ngành đồ gỗ vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà sản xuất. Và hầu hết các nhà sản xuất trong ngành nội thất đều lựa chọn KEO RỒNG Y66 như là giải pháp tối ưu nhất.

>>>> Xem thêm : Keo dán Y66 – Keo dán tấm Laminate  tốt nhất hiện nay

Keo dán chuyên dùng cho ngành đồ gỗ nội thất

Được Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế đưa vào thị trường từ năm 2007 và đến nay Keo dán gỗ –  Keo Rồng Y66 đã được hầu hết các xưởng, công ty sản xuất gỗ đều tin dùng vì là sản phẩm có khả năng kết dính tốt, mau khô, giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

>>>> Xem thêm : Keo dán loa Y66 – Keo dán màng loa cực kỳ tốt , độ bền cao

Với ưu điểm là một dòng keo đa năng, độ bám dính cực tốt, độ nhớt vừa phải ,có khả năng thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường – KEO RỒNG Y66 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau và có khả năng dán được hầu hết các chất liệu như dán được trên gỗ: bàn ghế, tủ, giường…, keo dán được trên chất liệu da: giày, dép, ví bóp, sổ tay, túi xách…, sử dụng trong ngành xây dựng: nền nhựa, sàn gỗ…, hỗ trợ trong ngành quảng cáo: Hiflex và có khả năng dán được tấm cách nhiệt, thùng loa, bạt nuôi tôm, mút xốp, sân cỏ, thùng carton…vv…

Keo đa năng Y66 - Keo dán giường - tủ - kệ - bàn ghế gỗ chỉ có tại Keo Rồng

>>>> Xem thêm : Keo dán Y66 – Keo dán đa năng chỉ có tại Keo Rồng

Ngoài ra vỏ lon/vỏ thùng Keo dán gỗ – KEO RỒNG Y66  được thiết kế và sử dụng chất liệu đặc biệt để chất lượng keo bên trong luôn được đảm bảo không bị suy giảm thậm chí bi hư hại trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

KEO RỒNG Y66 hiện đang được phân phối rộng rãi trên khắp toàn quốc với nhiều dung tích khác nhau giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

👉Hotline: 0834 48 66 88
🏚Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
📩Email: keorongvn@gmail.com
📌Facebook:https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?