Keo Dán Nội Thất Thường Dùng Trong Sản Xuất Nhất

Keo Dán Nội Thất Thường Dùng Trong Sản Xuất Nhất

Keo dán nội thất được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế biến gỗ nội thất để sản xuất các đồ gỗ phục vụ cho cuộc sống con người. Một sản phẩm gỗ đạt chất lượng tốt thì cần phải vừa bền theo thời gian và phải an toàn khi sử dụng thì chính là một vấn đề mà cả nhà sản xuất và người tiêu dùng đều quan tâm.

Tầm quan trọng của chất lượng keo dán nội thất - keo dán nội thất y66

Theo mục tiêu mà bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đặt ra thì ngoài việc cần nâng cao chất lượng sản phẩm gỗ Việt Nam trên thị trường thì các nhà sản xuất cần phải quan tâm nhiều vào sức khỏe của người sử dụng sản phẩm gỗ.

Thế nhưng trên thực tế, nhiều nhà chế biến gỗ vẫn sử dụng keo dán nội thất chất lượng kém không rõ nguồn gốc để giảm chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận, điều này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm gỗ cũng như sức khoẻ của người sản xuất và người sử dụng.

Keo dán nội thất kém chất lượng – tác nhân chính làm nên sản phẩm gỗ dỏm

Hiện Việt Nam có gần 7.000 doanh nghiệp tham gia vào thị trường sản xuất đồ nội thất gỗ, trong đó có gần 3.000 doanh nghiệp tập trung vào xuất khẩu. Việc lựa chọn phi phí nguyên vật liệu đầu vào với giá thành thấp hoặc nguyên vật liệu kém chất lượng để tăng lợi nhuận đã góp phần làm nên những sản phẩm gỗ kém chất lượng gây ảnh hưởng đến người sử dụng, đặc biệt là keo dán nội thất – vật liệu ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng của sản phẩm gỗ .

Tầm quan trọng của chất lượng keo dán nội thất - keo dán nội thất Y66

>>>> Xem thêm : Keo dán gỗ bàn ghế – giường – tủ kệ

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng keo dán gỗ nội thất khác nhau được sản xuất trong nước và cả được nhập khẩu vào, vậy dòng keo dán gỗ nội thất nào vừa có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng mà giá cả lại hợp lý cho nhà sản xuất gỗ ?

Keo dán nội thất Y66 – Giải pháp cho ngành công nghệp gỗ Việt Nam

Với những sản phẩm đồ gỗ nội thất đều đòi hỏi một loại chất liệu keo dán nội thất có thể thích nghi tốt với các điều kiện của môi trường, kết dính tốt và đặc biệt là không có hiện tượng bong tróc cạnh trên các sản phẩm gỗ sau một thời gian sử dụng. Chính vì vậy việc lựa chọn một loại keo dán gỗ cũng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất định, đó là lý do vì sao hiện nay hầu hết các nhà sản xuất, chế biến gỗ đều tin dùng keo dán gỗ nội thất Y66 – dòng keo dán đa năng.

Keo dán gỗ - keo dán đa năng Y66

>>> Xem thêm : Mẹo sử dụng keo dán đa năng hiệu quả nhất 

Tự hào là một trong những công ty đi đầu trong ngành keo hóa chất công nghiệp tại Việt Nam, Keo Rồng Y66 đã được Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế đưa vào thị trường từ năm 2007 và đến nay được hầu hết các xưởng, công ty sản xuất gỗ đều tin dùng vì là sản phẩm có khả năng kết dính tốt, mau khô, đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm theo thời gian, giá thành cạnh tranh và đặc biệt đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng sản phẩm gỗ.

Là một dòng keo đa năng gốc dung môi, Keo Rồng Y66 – Keo dán gỗ nội thất tự hào với các ưu điểm nổi trội như keo có độ đàn hồi cao, tính bám dính rất tốt sau khi khô, chịu được trong môi trường nước và có thể chịu được sự giãn nở theo thay đổi của nhiệt độ. 

Keo Rồng Y66 đã thuyết phục được rất nhiều cơ sở sản xuất khó tính nhất về yêu cầu chất lượng của sản phẩm vẫn tốt theo thời gian và cả giá thành phù hợp . Với mong muốn cùng đem đến các sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng và luôn mang các giá trị tăng thêm cho người tiêu dùng , Keo Rồng Y66 – chính là giải pháp cho ngành công nghiệp sản xuất thi công gỗ tại Việt Nam.

Mua keo dán nội thất – Keo rồng Y66 ở đâu ?

Keo dán gỗ - keo dán đa năng Y66

>>>> Xem thêm : Keo dán giường, tủ, kệ, bàn ghế gỗ – keo dán đa năng Y66

KEO RỒNG Y66 hiện đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với nhiều dung tích khác nhau như 100gr, 200gr, 500gr, 3kg và 16kg giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Để trở thành đại lý của Keo Rồng Y66.

Để tìm mua sản Keo Rồng Y66.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

?Hotline: 0834 48 66 88

?Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
?Email: keorongvn@gmail.com
?Facebook: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?