Keo Dán Tấm Panel Super S-Bond

Keo Dán Tấm Panel Super S-Bond

Ngành công nghệ vật liệu xây dựng hiện nay đã có những tiến bộ vượt bậc khi sử dụng phương pháp lắp ghép các tấm panel cách nhiệt. Bằng việc kết hợp sử dụng những công nghệ hiện đại cùng với keo dán tấm panel đã mang đến cho người sử dụng những tiện ích không hề nhỏ.

Vậy nên sử dụng keo dán tấm panel nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng Keo Rồng tìm hiểu nhé!

Tấm panel là gì?

Tấm panel còn có tên gọi khác là sandwich panel, có cấu tạo gồm 3 lớp ép dính vào nhau với chức năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Sử dụng tấm panel giúp giảm chi phí và thời gian thi công, cũng như nhân sự thi công cho mỗi công trình.

Hiện nay có 3 loại panel cách nhiệt chính, đó là Panel EPS, Panel Glasswool và Panel PU/PIR. Các loại panel này giống nhau về cấu tạo, thông số, kích thước, màu sắc tương đồng, chỉ khác nhau về lớp nhân ở giữa và độ cách nhiệt, chống cháy.

Tại Việt Nam, tấm panel đã được đưa vào sử dụng cho việc xây dựng các kho lạnh, kho mát, kho bảo quản cho các nhà máy thủy hải sản, nhà máy chế biến thực phẩm và các nhà hàng, siêu thị. Ngoài ra, tấm panel còn được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm, sản xuất linh kiện điện tử và phòng sạch y tế.

Vai trò của keo dán tấm panel Super S-Bond

Tấm panel là sản phẩm có cấu tạo gồm hai mặt tôn và lớp cách nhiệt EPS/Glasswool/PU/PIR ở giữa. Để kết dính hai bề mặt tôn với lớp cách nhiệt, cần có một loại keo dán tấm panel chuyên dụng để đảm bảo quá trình thi công ra một công trình hoàn hảo và an toàn cho người sử dụng.

Keo dán tấm panel – Keo kết cấu Super S-Bond là loại keo dán cực nhanh khô, đậm đặc, độ cứng cao. Keo Super S-Bond được thiết kế để giảm thiểu tối đa việc sử dụng đinh trong xây dựng và thi công, được ứng dụng cho nhiều chất liệu như gỗ, ván ép, tấm alu, kính cường lực, đá granite,… và đặc biệt là tấm panel.

Xem thêm những ứng dụng khác của keo kết cấu Super S-Bond tại đây.

Hướng dẫn sử dụng keo dán tấm panel Super S-Bond

Để thi công tấm panel với keo kết cấu Super S-Bond mang lại hiệu quả tốt và an toàn thi công, Quý Khách hàng hãy thực hiện theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Tẩy sạch và chà nhám bề mặt nhẵn trước khi thi công, đảm bảo 02 bề mặt được liên kết sạch, khô ráo và không bám dầu mỡ hay bụi bẩn.
  • Bước 2: Sử dụng kèm theo súng bơm keo lên 01 bề mặt cần dán, dòng keo khi được bơm khoảng 4-6mm. Khoảng cách giữa các dòng keo khi được bơm ra không quá 45mm. Lưu ý: Cần bơm keo lên phần góc/mép của 02 bề mặt.
  • Bước 3: Dán 02 bề mặt ngay sau khi bơm keo.

Xem thêm cách bảo quản keo kết cấu Super S-Bond tại đây.

Mua keo dán tấm panel Super S-Bond ở đâu?

Keo kết cấu Super S-Bond được phân phối bởi Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House Corp.). Hiện nay, sản phẩm keo dán tấm panel Super S-Bond này đã được phân phối khắp các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, Quý Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và sở hữu sản phẩm hữu ích này cho mình.

Hoặc Quý Khách hàng có thể đặt mua online sản phẩm qua:

  • Shopee: https://shopee.vn/keorong
  • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/keo-rong-shop

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm và mua hàng, Quý Khách hàng hãy liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

🏢 Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

📞 Hotline/ Zalo: 0834 48 66 88

📩 Email: support@keorong.com

🚩 Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?