Keo dán thảm sàn Y66

Keo dán thảm sàn Y66

Văn phòng làm việc là nơi tạo sự chuyên nghiệp cho cả nhân viên và khách hàng khi đến công ty. Chính vì thế, thiết kế nội thất văn phòng là một vấn đề đáng quan tâm khi xây dụng không gian làm việc. Hiện nay, việc sử dụng thảm trải sàn tại các văn phòng ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt đối với các văn phòng cao cấp. Ngoài việc, tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc, thì thảm trải sàn còn có nhiều công dụng khác như nâng đỡ khi di chuyển,  tránh trơn trợt, hạn chế tiếng ồn nơi làm việc, và đặc biệt là dễ dàng trong việc vệ sinh.

>>>> Xem chi tiết sản phẩm : Keo dán thảm sản y66

Keo dán thảm sàn – Vật liệu không thể thiếu khi thi công dán thảm sàn

Trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn khác nhau với nhiều ưu điểm riêng và phù hợp với những không gian riêng. Do đó, khi lựa chọn thảm cho văn phòng, cần chú ý đến những vị trí lắp đặt thảm để chọn được loại thảm phù hợp. Chẳng hạn như ở tại khu vực quầy lễ tân, nơi có nhiều người đi lại, nên chọn thảm có độ dày sợi để tạo sự chắc chắn và tăng thời gian sử dụng thảm. Hay như ở những phòng làm việc cần sự sáng tạo, nên chọn những loại thảm có màu sắc và hình ảnh tươi sáng, điều này sẽ kích thích và tăng sự sáng tạo cho nhân viên.

Ngoài ra, nên sử dụng những thảm văn phòng được thiết kế hiện đại, màu sắc nhã nhặn, không có nhiều chi tiết trang trí hoa văn cầu kì để tăng sự hiện đại cho văn phòng làm việc. Thông thường, tại những phòng làm việc của nhân viên thường được sử dụng phổ biến là loại thảm trơn. Đối với những phòng quan trọng  như phòng họp, phòng tiếp khách… nên lựa chọn những loại thảm cầu kì và cao cấp hơn, hài hoà với nội thất ở trong phòng, tạo nên sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

Điều đặc biệt lưu ý đó là công đoạn thiết kế thi công lắp đặt thảm trải sàn. Văn phòng làm việc là nơi có mật độ người đi lại nhiều, chính vì thế, để tăng tuổi thọ của thảm trải sàn không chỉ cần chọn được loại thảm tốt mà còn phải chú trọng việc thi công. Đa số thảm trải sàn ở văn phòng đều được gắn cố định. Bởi vậy, khi thi công cần chú trọng chọn loại keo dán thảm sàn phù hợp với từng loại sàn và loại thảm. Việc chọn keo dán thảm phù hợp sẽ tăng độ kết dính, từ đó, giúp gia tăng tuổi thọ của thảm.

Keo dán thảm sàn Y66 – Dòng keo dán đa năng tiện lợi

Bạn có thể sử dụng loại Keo dán thảm sàn – Keo Rồng Y66, một loại keo dán được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Keo dán thảm sàn – Keo Rồng Y66 có khả năng kết dính cực mạnh ngay cả với những chất liệu khó dính, có độ bền cao do khả năng chịu nhiệt và lạnh, chịu đàn hồi tốt, thích nghi với mọi điều kiện của môi trường. Do đó, sử dụng Keo dán thảm sàn – Keo Rồng Y66 giúp cho việc thi công được thuận lợi, dễ dàng hơn, đồng thời sẽ giúp tăng thời gian sử dụng cho thảm trải sàn.

Thông tin sản phẩm:

Dòng keo: Keo dung môi.

Màu: vàng nhạt.

Quy cách đóng gói: 100gr, 200gr, 500gr, 3kg, 15kg.

– Hotline☎0834.48.66.88

– Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

– Email: keorongvn@gmail.com

– Facebook: http://www.facebook.com/keorongvn

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?