Keo Dán Thảm Trải Sàn

Keo Dán Thảm Trải Sàn

Keo dán thảm trải sàn là một chất liệu kết dính chiếm vai trò quan trọng nhất trong quá trình thi công lót thảm trải sàn. Dòng keo dán thảm tốt không chỉ giúp sản phẩm thảm trải không bị bong mép sau một thời gian sử dụng, tăng vẻ thẩm mỹ mà còn giúp nhà thi công tăng thêm độ uy tín với khách hàng.

Keo-dan-tham-trai-san-keo-rong-keo-y66-03

>>>> Xem thêm : Cách chọn lựa thảm trải sàn phù hợp nhất với gia chủ 

Keo dán thảm trải sàn – Chất liệu quan trọng nhất trong công đoạn thi công dán thảm.

Với đa dạng mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ khác nhau , hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng keo dán thảm trải sàn khác nhau với các đóng gói dạng tuýp, lon, can hay thùng do đó rất khó để nhà thi công chọn lựa một dòng keo dán phù hợp nhất cho ngành thảm trải của mình.

Đòng vai trò là một chất kết dính các tấm thảm lại, không chỉ làm tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn phải dễ dàng sử dụng cho nhà thi công. Do đó , đa số các nhà thi công dán thảm lại ưu tiên sử dụng dòng keo dán đa năng – Keo Rồng Y66 để thực hiện công đoạn quan trọng này .

Keo dán đa năng Y66 – Dòng keo dán thảm trải sàn chuyên dụng nhất.

Được thành lập từ năm 2007 đến nay , Công ty Cổ Phần Ngôi Nhà Quốc Tế hay còn có tên gọi là Keo Rồng rất tự hào khi đi đầu trong ngành keo dán công nghiệp tại Việt Nam.

Keo dán thảm trải sàn Y66 - Dòng keo chuyên dán thảm văn phòng

>>>> Xem thêm: Cách sử dụng keo dán thảm sản – Keo dán đa năng Y66 bám dính tốt nhất

Keo dán đa năng Y66 – Keo Rồng Y66 là sản phẩm có khả năng kết dính cực mạnh ngay với những chất liệu khó dính như : gỗ , da, nhựa, cao su, laminae , các loại đồ dùng như : loa, giày dép, yên xe, thảm trải sàn, tấm cách nhiệt, bạt nuôi tôm, sofa …

Với ưu điểm là một dòng keo dung môi một thành phần, keo dán thảm sàn Y66 rất dễ dàng sử dụng, thời gian thi công nhanh chóng , chịu được nhiệt và lạnh, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường.

Bên cạnh ưu điểm có khả năng kết dính cực mạnh, Keo Rồng Y66 còn nổi trội với đặc tính có độ đàn hồi cao, độ nhớt vừa phải và đặc biệt không làm cho sản phẩm thảm trải bị bong tróc mép sau một thời gian sử dụng, góp phần làm tăng thêm uy tín cho nhà thi công với khách hàng .

Mua keo dán thám trải sàn – keo dán đa năng Y66 ở đâu ?

Keo dán thảm sàn – keo dán đa năng Y66 hiện đang được Công ty  Keo Rồng phân phối toàn quốc với các dung tích đa dạng để các nhà thi công dễ dàng chọn lựa cho từng quy mô công trình dán thảm khác nhau như 100gr, 200gr, 500gr, 3kg và 16kg .

Keo dán đa năng Y66

>>>> Xem thêm : Thông tin chi tiết sản phẩm Y66 – Keo dán đa năng một thành phần

Ngoài ra , vỏ thùng / lon keo đa năng Y66 còn được thiết kế và sử dụng bằng chất liệu đặc biệt để đảm bảo lượng keo bên trong không bị hao hụt trong quá trình vận chuyển.

Quý khách hàng trên toàn quốc đang có nhu cầu làm đại lý hay sử dụng keo rồng Y66 xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

👉Hotline: 0834 48 66 88
🏚Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
📩Email: keorongvn@gmail.com
📌Facebook: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?