KEO DÁN THÙNG CARTON

KEO DÁN THÙNG CARTON

Thùng carton là một trong những bao bì cần thiết trong quá trình vận chuyển hàng hóa , bảo quản sản phẩm và đang được nhiều doanh nghiệp , công ty, hộ gia đình và cá nhân áp dụng. Thay vì sử dụng băng keo dán , ngày nay đa số các doanh nghiệp lại dần chuyển sang sử dụng keo dán thùng carton vì mặt tiện lợi và hiệu quả kinh tế cao của chúng.

keo dán thùng carton - keo dán đa năng Y66 chỉ có tại Keo rồng

>>>> Xem thêm : Keo dán sân cỏ nhân tạo tốt nhất – Keo dán đa năng Y66

Việc sử dụng thùng carton không chỉ giảm được sự va chạm hàng hóa trong quá trình vận chuyển , giúp quảng bá thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp , mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang tính bảo vệ môi trường vì bản thân thùng carton được làm từ giấy tái chế và có thể tự phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.

Tùy vào yêu cầu của từng loại hàng hóa mà các doanh  nghiệp, công ty sử dụng từng loại thùng carton khác nhau như : carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Keo dán thùng carton chắc chắn nhất hiện nay ?

>>>> Xem thêm : Xem chi tiết sản phẩm keo dán thùng carton chắc nhất tại Keo Rồng

Trong công đoạn đóng gói hàng hóa ,thông thường người ta hay sử dụng băng keo để dán thùng carton vì ưu điểm thao tác nhanh, tiện lợi, thế nhưng chúng lại rất dễ bị bung đáy trong quá trình vận chuyển , tính thẩm mỹ không cao nên dễ làm mất uy tín của các doanh nghiệp hay công ty . Đó là lý do vì sao mà hiện nay đa số các doanh nghiệp , công ty , xưởng sản xuất lại ưu tiên sử dụng keo dán thùng carton KEO RỒNG Y66 thay vì sử dụng băng keo vì đảm bảo chất lượng bám dính cao hơn, các nhà sản xuất có thể yên tâm hơn về sự chắc chắn của bao bì thùng carton, tự tin vận chuyển sản phẩm mà không lo sợ hàng bên trong bị rơi ra ngoài do keo dán không chặt.

Ưu điểm vượt trội của keo dán thùng carton – KEO RỒNG Y66

Keo dán thùng carton – KEO RỒNG Y66  là dòng keo dung môi đã được Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế đưa vào thị trường từ năm 2007 và đến nay hầu hết doanh nghiệp, công ty hay xưởng sản xuất tin dùng vì là sản phẩm có độ bám dính cao, thời gian khô nhanh, độ nhớt vừa phải, dễ sử dụng , tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp . Sản phẩm keo dán thùng carton của KEO RỒNG có độ bám dính đến mức khi mở nắp thùng cần phải có sự giúp đỡ của các công cụng như kéo hoặc dao rọc giấy.

Keo dán Thùng Carton tốt nhất hiện nay - keo dán đa năng Y66

>>>> Xem thêm : Cách sử dụng keo dán thùng carton – keo dán đa năng Y66 đạt hiệu quả nhất

Ngoài ra vỏ lon/vỏ thùng KEO RỒNG Y-66  được thiết kế và sử dụng chất liệu đặc biệt để chất lượng keo bên trong luôn được đảm bảo không bị suy giảm thậm chí bi hư hại trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Hướng dẫn sử dụng keo dán thùng carton – KEO RỒNG Y66

Bề mặt thùng carton muốn dán cần đảm bảo không bị bụi bẩn

Bôi một lớp keo mỏng và đều lên trên cả hai bề mặt tấm carton

Chờ keo khô trong khoảng 5p và dán hai bề mặt lại với nhau.

Cách bảo quản keo : đóng chặt nắp sau khi sử dụng xong và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

Mua keo dán thùng carton – KEO RỒNG Y66 ở đâu?

KEO RỒNG Y66 hiện đang được phân phối rộng rãi trên khắp toàn quốc với nhiều dung tích khác nhau giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

>>>> Tìm hiểu thêm : Các công dụng của Keo dán đa năng Y66 chỉ có tại Keo Rồng

Đại lý hay cửa hàng bán keo dán thùng carton gần nhất là ở khu vực nào ? Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cách mua và đặt hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất !

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

👉Hotline: 0834 48 66 88
🏚Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
📩Email:keorongvn@gmail.com
📌Facebook: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?