Keo Silicone Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Con Người

Keo Silicone Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Con Người

Được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực đời sống, tuy nhiên vẫn có những tin đồn thất thiệt cho rằng keo silicone ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào? Hãy cùng Inter House Corp. tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Khái niệm và thành phần của keo silicone

Silicone là các polyme bao gồm các hợp chất tổng hợp, trơ được tạo thành từ các đơn vị lặp lại của siloxan, gồm một nhóm chức của hai nguyên tử silic và một nguyên tử oxy thường xuyên kết hợp với cacbon và hydro.

Keo silicone là một loại chất kết dính, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực vì sự ổn định của nó. Keo silicone có khả năng kháng thời tiết và độ ẩm cao, chịu được nhiệt độ thời tiết tốt nên là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều ứng dụng liên kết các ngành xây dựng, công nghiệp và DIY.

Vậy keo silicone có độc hại không?

Mặc dù keo silicone rất được ưa dùng nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng, keo silicone có an toàn như quảng cáo hay không? Keo silicone có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người không? v.v…

Tùy theo loại keo silicone sẽ có tính chất và ứng dụng khác nhau. Chẳng hạn như keo silicone axit trong quá trình lưu hóa sẽ sản sinh ra một số sản phẩm phụ như hơi axit axetic, gây tác động ăn mòn bề mặt vật liệu và cũng có thể gây nên một số ảnh hưởng nhỏ đến môi trường sống.

Nhận thấy nhược điểm này của keo silicone axit, keo silicone trung tính được sản xuất với mục đích khắc phục nhược điểm trên, không tạo ra hơi axit axetic, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tuy nhiên, điều đầu tiên chúng ta cần làm chính là phải lựa chọn đúng sản phẩm keo silicone từ thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp bảo đảm chắc chắn tuyệt đối cho độ an toàn sử dụng, cũng chính là cách bảo vệ sức khỏe cả người thi công và sử dụng.

Keo Silicone Wacker – Thương hiệu keo silicone 100 năm

Được người tiêu dùng biết đến với thương hiệu hơn 100 năm, Keo Silicone Wacker ngày càng được đa số các nhà thi công chuyên nghiệp lựa chọn cho hầu hết các công trình, từ ứng dụng nhà tắm, nhà bếp cho nhà ở đến các ngành công nghiệp mũi nhọn.

Các sản phẩm của Keo Silicone Wacker cũng rất đa dạng, từ Keo Silicone Wacker PA (keo silicone axit), Keo Silicone Wacker GP-N (keo silicone trung tính) đến Keo Silicone Wacker WN (keo silicone trung tính chịu thời tiết),… đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, sản phẩm Keo Silicone Wacker đã được phân phối khắp các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc trực thuộc Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House Corp.), các khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và sở hữu sản phẩm chính hãng này cho mình.

Hoặc các khách hàng có thể liên hệ đến Inter House Corp. để được hỗ trợ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

🏢 Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

📞 Hotline/ Zalo: 0834 48 66 88 hoặc 0888 48 9994

📩 Email: support@keorong.com

🚩 Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?