Keo Silicone Loại Nào Tốt?

Keo Silicone Loại Nào Tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm keo silicone có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Chọn mua một sản phẩm keo silicone tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu bạn không để ý và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa keo silicone thì có thể sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến việc thi công của bạn.

Sở hữu được một sản phẩm keo silicone chất lượng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và gia tăng hiệu quả cho các công trình thi công. Hi vọng bài viết này của Inter House sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm keo silicone ưng ý!

Keo silicone là gì?

Keo silicone là loại keo được tạo nên từ silicone nguyên bản, các chất phụ gia và các chất xúc tác hóa học. Trạng thái của keo silicone là ở dạng kem, và sẽ đóng rắn khi tiếp xúc với không khí.

Keo silicone được sử dụng để dán các vật liệu xây dựng như nhôm, kín,… bịt kín các khe hở, che được những lỗi và khuyết điểm liên kết giữa hai loại vật liệu trong xây dựng.

Tìm mua thương hiệu keo silicone uy tín trên thị trường

Wacker với lịch sử hơn 100 năm và là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 60 năm về hóa học silicone, Wacker đi tiên phong về phát triển keo silicone và hiện tại vẫn giữ vị trí dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực này.

Dù bạn mua keo silicone Wacker ở châu Âu hay Đông Nam Á, ở Đức hay Trung Quốc thì đều không có sự khác biệt gì về chất lượng. Wacker đã lắp đặt các hệ thống chất lượng toàn hệ thống, thiết lập tiêu chuẩn thử nghiệm toàn tập đoàn, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo cùng một tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Đó gọi là “Chất lượng Wacker nguyên bản”.

Tìm mua nhà cung cấp keo silicone Wacker uy tín

Lấy chất lượng của sản phẩm và uy tín đối với khách hàng làm yếu tố cốt lõi, Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House Corp.) cam kết mang đến cho các khách hàng sản phẩm keo silicone Wacker chính hãng, chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cao cho các công trình thi công.

Hiện tại Inter House Corp. phân phối các dòng sản phẩm keo silicone Wacker sau:

  • Keo Silicone Wacker PA – Keo silicone axit một thành phần
  • Keo Silicone Wacker GP-N – Keo silicone trung tính một thành phần
  • Keo Silicone Wacker WN – Keo silicone trung tính một thành phần chịu thời tiết

Inter House Corp. còn mang đến những chương trình ưu đãi mua hàng và chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt đối với những khách hàng mua keo silicone Wacker trực tiếp tại Inter House Corp. Vừa mua được sản phẩm keo silicone Wacker uy tín, chất lượng tốt, vừa nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà phân phối Inter House Corp. thì còn lí do gì mà bạn không chọn sản phẩm keo silicone Wacker ngay hôm nay?!

———-

Keo Silicone Wacker được phân phối bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

? Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

? Hotline/ Zalo: 0834 48 66 88 hoặc 0888 48 9994

? Email: support@keorong.com

? Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?