Keo Silicone Nào Chịu Thời Tiết Tốt?

Keo Silicone Nào Chịu Thời Tiết Tốt?

Thị trường keo silicone hiện nay rất đa dạng về thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Mỗi loại keo silicone chuyên dụng được dùng cho những mục đích riêng biệt khác nhau. Tuy nhiên, vì điều kiện thời tiết tại Việt Nam thay đổi thất thường, nên tiêu chí chọn lựa keo silicone chịu được thời tiết được quan tâm hơn cả. Vậy loại keo silicone nào chịu thời tiết tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Inter House tìm hiểu và xem xét để lựa chọn nhé!

Tìm hiểu khái niệm và ứng dụng của keo silicone

Keo silicone là sản phẩm keo dán được sản xuất từ silicone nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác. Keo có trạng thái vật lý ở dạng hồ lỏng nhớt, có thể đóng rắn khi tiếp xúc với không khí.

Keo silicone thường được sử dụng để trám khe hoặc kết nối. Do đặc tính bền vững hơn so với các hệ khác, keo silicone có thể sử dụng trong thời gian dài. Không giống như keo tường acrylic, keo silicone có độ co ngót thấp và khả năng đàn hồi tuyệt vời. Vì vậy keo silicone là lựa chọn lý tưởng cho tường, sàn, bồn tắm, nơi thường tiếp xúc với biến động và dịch chuyển. Mặt khác, keo silicone còn rất hiệu quả về kinh tế.

Thương hiệu keo silicone Wacker – Đặt uy tín và chất lượng hàng đầu

Wacker với lịch sử hơn 100 năm và là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 60 năm về hóa học silicone, Wacker giữ vị trí tiên phong về phát triển keo silicone và hiện vẫn đang đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực này.

Keo silicone Wacker đóng vai trò thiết yếu trong nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn. Tùy thuộc vào vật liệu và ứng dụng thi công mà sẽ có sản phẩm keo silicone Wacker axit hoặc trung tính chuyên dụng để đáp ứng. Nhìn chung keo silicone Wacker axit và trung tính giống nhau ở thành phần hóa chất cơ bản, tuy nhiên khi tiếp xúc với không khí, keo silicone Wacker axit sẽ sinh ra một lượng axit acetic (có mùi chua đặc trưng), gây ăn mòn nhẹ lên một số bề mặt vật liệu.

>>>Xem thêm thông tin về Keo silicone Wacker axit tại đây

>>>Xem thêm thông tin về Keo silicone Wacker trung tính tại đây

Keo silicone Wacker chịu thời tiết tốt

Dòng keo silicone chịu thời tiết của Wacker đem lại 02 đặc tính quan trọng nhất, đó là khả năng chịu thời tiết, điều khiển khí quyển mà không bị lão hóa, và hiệu quả điền đầy nước và không khí. Với các tính năng này, sản phẩm keo silicone Wacker chịu thời tiết sẽ mang đến hiệu quả sử dụng trong thời gian dài với chi phí bảo trì ở mức thấp nhất.

Ứng dụng của keo silicone Wacker chịu thời tiết rất đa dạng, có thể kể đến như:

  • Viền cửa bên ngoài
  • Trám khe tấm panel phòng sạch
  • Trám khe bên trong/bên ngoài tòa nhà
  • Trám khe tấm panel nhôm
  • Trám khe bên ngoài tường vách

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết sản phẩm keo silicone Wacker chịu thời tiết

Mua keo silicone Wacker chịu thời tiết ở đâu?

Keo silicone Wacker chịu thời tiết được phân phối chính thức tại Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House Corp.), và hiện đã có mặt ở hầu hết các cửa hàng, đại lý Inter House Corp. trên toàn quốc, Quý Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và sở hữu sản phẩm keo silicone chịu thời tiết chất lượng này cho mình.

Quý Khách hàng cũng có thể đặt mua online sản phẩm keo silicone Wacker chịu thời tiết này tại:

Hoặc để đảm bảo chắc chắn mua đúng sản phẩm do Inter House Corp. phân phối, Quý Khách hàng có thể liên hệ đến Inter House Corp. thông qua các cách thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

🏢 Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

📞 Hotline/ Zalo: 0888 48 9994

📩 Email: support@keorong.com

🚩 Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?