Keo Silicone Wacker – Thương Hiệu Keo Silicone Uy Tín, Chất Lượng

Keo Silicone Wacker – Thương Hiệu Keo Silicone Uy Tín, Chất Lượng

Đứng trước một thị trường keo silicone đa dạng gồm nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau như hiện nay, chắc hẳn người tiêu dùng sẽ rất đau đầu và đầy băn khoăn khi không biết nên lựa chọn keo silicone nào vừa phù hợp với mục đích sử dụng của mình, vừa phải đảm bảo chất lượng tốt?

Nắm bắt được tâm lý đó, Inter House xin liệt kê một số tiêu chí giúp người tiêu dùng có thể dựa vào đó để chọn ra sản phẩm keo silicone tốt nhất cho mình, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Để lựa chọn loại keo silicone uy tín, chất lượng tốt và phù hợp với mục đích sử dụng của mình, người tiêu dùng có thể dựa vào các tiêu chí như sau:

Mục đích sử dụng của bạn

Tùy vào mục đích sử dụng mà keo silicone Wacker có những dòng sản phẩm riêng biệt đáp ứng đúng và tốt nhu cầu đó cho bạn. Sản phẩm keo silicone Wacker cực kỳ đa dạng về công dụng, nhìn chung sẽ có hai dòng chính yếu là acid và trung tính.

Keo silicone Wacker PA (keo silicone acid) sẽ phù hợp với chất liệu nhôm kính và các loại bề mặt không bị ăn mòn.

Còn keo silicone Wacker GP-N (keo trung tính) sẽ phù hợp cho các bề mặt bị acid ăn mòn như sắt, thép, bê tông,… Đặc biệt, keo silicone Wacker GP-N dùng tốt hơn trên hệ cửa nhựa.

Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn lựa sản phẩm keo silicone cho mình. Sản phẩm càng có thương hiệu lâu đời, có uy tín và có nguồn gốc rõ ràng thì sẽ mang lại độ an tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm và độ an toàn cho cả người thi công và sử dụng sản phẩm.

Wacker với lịch sử hơn 100 năm và là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 60 năm về hóa học silicone, Wacker đi tiên phong và phát triển keo silicone và hiện tại vẫn giữ vị trí dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực này.

Keo silicone Wacker đóng vai trò thiết yếu trong nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn, đặc biệt là ngành xây dựng và công nghiệp, từ việc kết nối, khe co dãn cho đến ứng dụng nhà tắm, nhà bếp,…

Tiêu chí kỹ thuật của sản phẩm

Những tiêu chí và thông số kỹ thuật cực kỳ quan trọng mà bạn cần quan tâm khi chọn keo silicone có thể kể đến độ bám dính của keo, độ giãn dài của keo, thời gian lưu hóa,…

Để chi tiết và dễ hiểu nhất cho bạn, có thể lấy các thông số kỹ thuật của keo silicone Wacker đã được kiểm chứng làm tiêu chuẩn.

>>>> Xem các thông số kỹ thuật của keo silicone Wacker PA tại đây

>>>> Xem các thông số kỹ thuật của keo silicone Wacker GP-N tại đây

Chính sách giá và chế độ chăm sóc khách hàng đến từ nhà cung cấp sản phẩm

Một tiêu chí không thể bỏ lơ khi so sánh lựa chọn giữa các thương hiệu đó chính là chính sách giá và chế độ chăm sóc khách hàng từ nhà cung cấp có ưu đãi cho người mua hàng hay không. Với Inter House, quý khách hàng hãy yên tâm về điều này!

Inter House là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức keo silicone Wacker tại thị trường Việt Nam. Lấy uy tín về chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố cốt lõi, Inter House cam kết mang đến cho khách hàng những chính sách và chế độ ưu đãi nhất mà không nhiều nhà cung cấp làm được.

Hãy nói yêu cầu của bạn cho Inter HouseInter House sẽ cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất!

————————

Quý khách hàng có thể liên hệ với Inter House thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0888 48 9994

Email: support@keorong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?