Kinh Nghiệm Chọn Mua Keo Dán Gạch Đá Chất Lượng

Kinh Nghiệm Chọn Mua Keo Dán Gạch Đá Chất Lượng

Khi tiến hành thi công bất kì căn nhà hoặc công trình kiến trúc nào đó, ngoài việc phải tính toán thiết kế sao cho trang trọng, hài hòa, đẹp mắt,… thì việc chọn vật liệu xây dựng nào để thi công cũng vô cùng quan trọng. Phải sử dụng vật liệu nào để mang lại hiệu quả thi công cao nhưng phải có giá thành hợp lý?

Hãy để Keo Rồng chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn mua keo chuyên dán gạch đá chất lượng – một vật liệu chuyên dụng trong xây dựng nhé!

Tiêu chí lựa chọn keo dán gạch đá

Khi lựa chọn keo để dán gạch đá, các khách hàng cần lưu ý một số tiêu chí nhất định như keo không được dính quá nhanh. Bởi vì khi chúng ta đặt các viên gạch để ốp lát chưa đúng điểm, cần phải điều chỉnh, nếu keo dính quá nhanh sẽ dẫn đến việc căn chỉnh khó khăn cho người thợ thi công.

Keo không được dính nhanh nhưng chúng phải đảm bảo sau khi khô lại phải vô cùng chắc chắn. Thời gian khô keo nhanh cần phải hợp lý để tối ưu thời gian thi công. Ngoài ra, giá thành cũng phải thật cạnh tranh.

Tuy nhiên, không nên chọn sử dụng những sản phẩm keo dán gạch đá có giá thành quá rẻ, vì chất lượng sản phẩm không đảm bảo, sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thi công và sức khỏe người sử dụng.

Lựa chọn keo dán gạch đá chất lượng

Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House Corp.) được thành lập từ năm 2007, và là công ty cung cấp sản phẩm keo dán chất lượng nhất hiện nay. Với các ưu điểm nổi bật như keo nhanh khô; khả năng đàn hồi và chống chịu nhiệt tốt; độ bền cao, không bị giãn, đứt hay giòn; dễ dàng sử dụng; chống chọi với mọi điều kiện thời tiết,…

Keo dán gạch đá S-Bond Neo chính là keo dán gạch đá chuyên dụng trong ngành xây dựng, và là sản phẩm được các thợ thi công lành nghề tin dùng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, Inter House Corp. còn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm keo dán gạch đá chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất, các chương trình ưu đãi và chế độ chăm sóc tốt nhất mà không nhiều nhà cung cấp làm được.

Liên hệ mua sản phẩm hoặc nhận tư vấn từ Inter House Corp.: 0834 48 66 88

Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch đá S-Bond Neo

Keo dán gạch đá S-Bond Neo một thành phần, không cần pha trộn, giúp thợ thi công dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian so với các sản phẩm khác.

Để sử dụng keo dán gạch đá S-Bond Neo mang lại hiệu quả tốt nhất, các khách hàng hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Tẩy sạch và chà nhám bề mặt nhẵn trước khi thi công, đảm bảo hai bề mặt được liên kết phải sạch, khô ráo, không bám dầu mỡ hay bụi bẩn
  • Bước 2: Sử dụng kèm theo súng bơm keo lên 01 bề mặt cần dán. Dòng keo khi được bơm khoảng 4-6mm, khoảng cách giữa các dòng keo khi được bơm không quá 45mm. Lưu ý cần bơm keo lên phần góc hoặc mép của hai bề mặt
  • Bước 3: Dán hai bề mặt ngay sau khi bơm keo

Địa điểm tìm mua keo dán gạch đá S-Bond Neo

Hiện nay, sản phẩm keo dán gạch đá S-Bond Neo đã được Inter House Corp. phân phối khắp các đại lý, cửa hàng chi nhánh công ty trên toàn quốc, các khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và sở hữu sản phẩm tiện ích này cho mình.

Hoặc Quý Khách hàng có thể liên hệ đến Inter House Corp. để được hỗ trợ thông qua các cách thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

? Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

? Hotline/ Zalo: 0834 48 66 88

? Email: support@keorong.com

? Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?