Nguy Hại Khi Dùng Keo Silicone Chất Lượng Kém

Nguy Hại Khi Dùng Keo Silicone Chất Lượng Kém

Trước sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng, các tòa nhà cao cấp mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chúng ta có thể bắt gặp trường hợp có những công trình vừa mới hoàn thiện không lâu, nhưng đã có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Một trong những nguyên nhân nhiều nhất dẫn đến tình trạng này chính là ở chất lượng của các vật liệu xây dựng được sử dụng, trong đó có keo silicone.

Ứng dụng của keo silicone trong xây dựng

Trong xây dựng, keo silicone được sử dụng để trám trét các khe hở, chấm thấm dột,… Với ưu điểm bám dính tốt trên nhiều bề mặt vật liệu, tăng tuổi thọ cho các công trình thi công, mang liệu hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí so với các vật liệu xây dựng khác,… keo silicone đã được ưa chuộng sử dụng ngày càng nhiều.

Nhu cầu sử dụng keo silicone càng lớn, thì thị trường keo silicone càng sôi nổi và cạnh tranh gay gắt khi xuất hiện nhiều sản phẩm keo silicone với thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là: Sản phẩm keo silicone nào cũng được quảng cáo là chất lượng tốt nhất, thì đâu mới là sản phẩm chất lượng tốt thực sự và mang đến hiệu quả thi công thực sự?

Keo silicone chất lượng kém ảnh hưởng đến công trình thi công

Đánh vào tâm lý người dùng thích sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá rẻ, thời gian khô nhanh, rút ngắn thời gian thi công,… các sản phẩm keo silicone không rõ nguồn gốc xuất xứ này đã len lỏi vào các ngóc ngách của công trình xây dựng. Với một sản phẩm keo silicone kém chất lượng, được pha trộn thêm các chất phụ gia, hóa chất rẻ tiền sẽ được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm keo silicone chính hãng, chất lượng tốt.

Sản phẩm keo silicone kém chất lượng do pha trộn các nguyên liệu rẻ tiền sẽ dẫn đến keo lưu hóa chậm thậm chí không lưu hóa, trong vòng vài tuần keo sẽ bị ngả vàng, độ bám dính cực kỳ kém nên việc bong tróc keo silicone là không tránh khỏi. Nếu là cửa nhôm kính thì sẽ bị thấm nước khi trời mưa, độ ẩm không khí cao, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Sử dụng keo silicone nào để mang lại hiệu quả và an toàn nhất?

Đứng trước vấn nạn sản phẩm keo silicone kém chất lượng tràn lan trên thị trường, gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng đến các công trình thi công, Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House Corp.) xin có những lời khuyên cho các khách hàng như sau:

Chỉ nên chọn mua những sản phẩm keo silicone có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm càng có thương hiệu lâu đời chính là minh chứng cho việc chất lượng sản phẩm tốt và được khách hàng công nhận, tín nhiệm qua năm tháng. Keo Silicone Wacker được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức từ nhà sản xuất Wacker là một gợi ý cho các khách hàng.

Wacker với lịch sử hơn 100 năm, và là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 60 năm về hóa học silicone, Wacker chính là đơn vị đi tiên phong về phát triển keo silicone và hiện tại vẫn giữ vị trí dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực này.

Chỉ nên chọn mua sản phẩm keo silicone chính hãng từ nhà cung cấp uy tín

Việc chọn mua sản phẩm keo silicone tại đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp các khách hàng sở hữu được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Inter House Corp. là đơn vị cung cấp Keo Silicone Wacker chính thức tại thị trường Việt Nam. Lấy uy tín với khách hàng và chất lượng sản phẩm làm yếu tố cốt lõi, Inter House Corp. cam kết mang đến cho các khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, chế độ ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất mà không nhiều đơn vị cung cấp làm được.

Nhận biết những đặc điểm ở sản phẩm keo silicone kém chất lượng

Khi phát hiện sản phẩm keo silicone đang sử dụng có những đặc điểm sau, các khách hàng hãy lập tức ngưng sử dụng:

  • Keo silicone kém chất lượng khi bơm ra thường sẽ có mùi rất nặng và khó chịu
  • Đường keo silicone kém chất lượng sẽ có nhiều bọt khí gây đứt đường keo, những hạt bẩn, hạt thô xuất hiện nhiều hơn
  • Keo silicone kém chất lượng khi bắn ra sẽ có dạng bột, bề mặt keo sẽ bị thô, độ sụt đường keo lớn hơn, quá trình bơm nặng tay hơn, gây khó khăn cho quá trình thi công

Inter House Corp. cam kết những sản phẩm Keo Silicone Wacker được phân phối từ Inter House Corp. là chính hãng, và sẽ không gặp những đặc điểm trên. Bên cạnh đó, Inter House Corp. cung cấp cho các khách hàng những đặc điểm nhận dạng sản phẩm chính hãng từ bên ngoài vỏ chai tại https://bitlylink.com/UVVip, giúp các khách hàng dễ dạng nhận diện và tìm mua được sản phẩm chính hãng.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các khách hàng phân biệt được sản phẩm keo silicone kém chất lượng và tìm mua được sản phẩm keo silicone chính hãng, chất lượng tốt – Keo Silicone Wacker, mang lại hiệu quả cho các công trình thi công và an toàn cho người sử dụng.

Mọi thông tin cần Inter House Corp. hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

? Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

? Hotline/ Zalo: 0888 48 9994 hoặc 0834 48 66 88

? Email: support@keorong.com

? Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?