Ốp Gỗ Trang Trí Lên Tường Không Cần Đinh

Ốp Gỗ Trang Trí Lên Tường Không Cần Đinh

Thông thường khi thi công gỗ trang trí trong nội thất, mọi người hay sử dụng đinh, ốc vít hoặc ghim thẳng vào tường nhà. Hiện nay, keo dán gỗ ra đời, dần thay thế các phương pháp kết dính truyền thống. Sử dụng keo dán gỗ giúp cho quá trình thi công dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Cùng Keo Rồng tìm hiểu phương pháp ốp gỗ trang trí lên tường không cần đinh này nhé!

Tại sao cần keo dán gỗ?

Đối với người Việt Nam, các sản phẩm từ gỗ đóng vai trò quan trọng và phổ biến khi được sử dụng trong các thiết kế nội thất như bàn ghế, giường tủ, giá kệ,…

Trước kia thì mọi người thường hay sử dụng đinh, ốc vít để ốp gỗ lên tường nhưng phương pháp này khá rắc rối và không đem lại hiệu quả kinh tế. Bởi mỗi khi gắn gỗ phải khoan tường, đóng đinh vừa làm hư tường, vừa mất thời gian, mất thẩm mỹ.

Chính vì vậy mà cần 1 loại phương pháp để dính gỗ lên tường một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Keo dán gỗ chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Keo dán gỗ – Ốp gỗ trang trí lên tường không cần đinh

Đối với những loại đồ gỗ nặng thì chúng ta cần dùng ốc vít mới có thể chắc chắn. Nhưng đối với loại gỗ có trọng lượng nhẹ như gỗ balsa, ván ép,… bạn nên dùng keo dán gỗ để gắn ốp lên tường.

Keo Rồng khuyến cáo cho bạn nên dùng keo dán gỗ đối với gỗ mỏng ốp tường trang trí, gỗ làm kệ đỡ có trọng lượng 1,4 kg trở xuống hoặc gắn các đồ vật gỗ mỹ nghệ trang trí lên tường,…

Keo dán gỗ Super S-Bond đậm đặc, có độ bền cao, rất thích hợp dùng để dán gỗ trong trang trí nội thất. Với keo dán gỗ Super S-Bond, bạn hoàn toàn có thể hạn chế được việc dùng đinh khi thi công, giúp gỗ được ốp chắc chắn vào tường.

Đặc biệt, keo dán gỗ Super S-Bond đậm đặc, khô nhanh, nên người dùng hoàn toàn có thể tự thi công rất dễ dàng. Keo dán gỗ Super S-Bond không độc hại, rất an toàn cho người sử dụng và cực thân thiện với môi trường như chính nguyên liệu gỗ.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm keo dán gỗ Super S-Bond tại đây

Cách sử dụng keo dán gỗ Super S-Bond

Hướng dẫn cách thi công keo dán gỗ Super S-Bond để mang lại hiệu quả:

  • Bước 1: Làm sạch bề mặt gỗ và bề mặt tường trước khi thi công, đảm bảo hai bề mặt thật sạch, khô ráo và không bám dầu mỡ hay bụi bẩn.
  • Bước 2: Sử dụng súng bơm keo dán gỗ Super S-Bond tường ở vị trí cần dán, dòng keo khi được bơm khoảng 4-6mm, khoảng cách giữa các dòng keo khi bơm ra không quá 45mm.
  • Bước 3: Dán gỗ lên tường ngay sau khi bơm keo, ép chặt.

Lưu ý:

  • Đường keo bơm ra vừa đủ phần gỗ cần dán, không để lem keo.
  • Nên thi công trong môi trường thông thoáng, tránh xa lửa và những nơi dễ phát nhiệt

Mua keo dán gỗ Super S-Bond ở đâu?

Để sở hữu được sản phẩm keo dán gỗ Super S-Bond chính hãng, Quý Khách hàng hãy tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý của Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House Corp.) trên toàn quốc.

Quý Khách hàng cũng có thể đặt mua online sản phẩm keo dán gỗ Super S-Bond này tại:

  • Shopee: https://shopee.vn/keorong
  • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/keo-rong-shop

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm và mua hàng, Quý Khách hàng hãy liên hệ đến Inter House Corp. thông qua những cách thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

🏢 Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

📞 Hotline/ Zalo: 0834 48 66 88

📩 Email: support@keorong.com

🚩 Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?