QUÀ TẾT TRUNG THU TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2019

QUÀ TẾT TRUNG THU TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2019

Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một ngày Lễ quan trọng của các nước Đông Nam Á nói chung và của Việt Nam nói riêng. Không chỉ đơn thuần là ngày vui chơi của thiếu nhi, ngày đoàn viên bên gia đình, mà còn là dịp để Keo Rồng thể hiện sự tri ân đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác của mình.

Bánh Trung thu đã trở thành một món quà truyền thống mà Keo Rồng gửi tặng đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác thân thiết của mình vào mỗi dịp Tết Trung thu. Với kiểu dáng tròn đầy như mặt trăng sáng trên cao, bánh Trung thu mang ý nghĩa thể hiện sự đoàn viên đầy đủ của mọi thành viên trong gia đình, cùng nhau quây quần bên ly trà, chia nhau từng miếng bánh, nói dăm ba câu chuyện,… Chính những khoảnh khắc đó đã trở thành những kí ức đẹp khó quên trong lòng mỗi người.

Năm nào cũng thế, vào những ngày tràn ngập không khí Trung thu, Quý Khách hàng đều sẽ nhìn thấy hình ảnh các nhân viên Keo Rồng háo hức ghé cửa hàng cùng những chiếc bánh để gửi tặng đến Quý Khách. Hình ảnh này dường như đã thay cho tấm lòng Keo Rồng để gửi đến Quý Khách.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và chọn lựa sản phẩm của Keo Rồng. Sự ưu ái và đồng hành của Quý Khách chính là động lực giúp Keo Rồng ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu.

Còn rất nhiều phần quà đang trên đường vận chuyển đến Quý Khách hàng, cùng đón chờ nhé!

Cuối cùng, Keo Rồng xin kinh chúc Quý Khách hàng có một trung thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình.

———–

Để kết nối với Keo Rồng, bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

? Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

? Hotline/ Zalo: 0834 48 66 88

? Email: support@keorong.com

? Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?