Cách Sử Dụng Keo Dán Cỏ Nhân Tạo Tốt Nhất

Cách Sử Dụng Keo Dán Cỏ Nhân Tạo Tốt Nhất

Keo dán cỏ nhân tạo chắc hẳn không xa lạ đối với các nhà thi công , nhà sản xuất cỏ nhân tạo vì nó chính là vật liệu hàng đầu không thể thiếu trong công đoạn thi công này . Thế nhưng để thi công dán cỏ nhân tạo bằng keo được tốt nhất , bền nhất thì không hẳn ai cũng biết .

Hôm nay Keo Rồng sẽ chia sẽ cho bạn cách để sử dụng keo dán lên cỏ nhân tạo tốt nhất nha.

Keo dán cỏ nhân tạo nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Keo dán Sân Cỏ Nhân Tạo - Keo Rồng Y66

>>>> Xem thêm : Keo dán sân cỏ nhân tào tốt nhất hỗ trợ tối đa trong thi công

Nếu nói đến dòng keo dán cỏ nhân tạo thì trên thị trường Việt Nam hiện nay chắc hẳn có rất nhiều dòng keo từ sản xuất ở trong nước cho đến được nhập khẩu từ nước ngoài vào.

Chúng đa số là các dòng keo dán đa năng có thể dán được nhiều chất liệu khác nhau và được đóng gói thành dạng tuýp , lon, can hay thùng với nhiều dung tích khác nhau để dễ chọn lựa.

Thế nhưng khi nhắc đến dòng keo dán dành riêng cho cỏ nhân tạo tốt nhất thì đa số các nhà thi công hay sản xuất cỏ nhân tạo đều chọn lựa keo dán đa năng Y66 – một sản phẩm của Keo Rồng là chất liệu keo dán tốt nhất để sử dụng thi công dán cỏ nhân tạo.

Các ưu điểm vượt trội của Keo dán cỏ nhân tạo – Keo dán đa năng Y66

keo Dán Cỏ Nhân Tạo Tốt Nhất - Keo Rồng Y66

>>>> Xem thêm: Công dụng vượt trội của Keo Rồng Y66 – Dòng keo đa năng tiện lợi

Được sản xuất và phân phối tại Công ty Keo Rồng kể từ năm 2007 đến nay , dòng keo chuyên dụng để dán cỏ nhân tạo – keo dán đa năng Y66 đã được các nhà xưởng, nhà sản xuất hay đơn vị thi công công nhận về chất lượng vượt trội của chúng.

Là dòng keo dán dung môi một thành phần , Keo Rồng Y66 có các lợi thế vượt trội về độ bám dính tốt nhất, thời gian khô nhanh chóng, thích ứng được với mọi điều kiện của thời tiết .

Không những làm tăng thêm độ uy tín của nhà thi công sản xuất cỏ nhân tạo, keo dán đa năng Y66 của Keo rồng độ còn có độ đặc và độ nhớt phù hợp nên giúp tiết kiệm được chi phí tối đa thi công dán keo lên cỏ nhân tạo.

Các bước thi công dán keo với cỏ nhân tạo đạt hiệu quả tốt nhất

Bước 1 : Xác định kích thước bề mặt thi công dán keo với cỏ nhân tạo và diện tích cỏ cần sử dụng

Keo dán cỏ nhân tạo tốt nhất - Keo Rồng Y66

>>>> Xem thêm : Thông tin sản phẩm Keo dán sân cỏ nhân tạo – Keo Rồng Y66

Đầu tiên bạn cần xác định kích thước bề mặt thi công dán keo lên cỏ nhân tạo, sau khi đo đạc phần kích thước bạn có thể đặt mua cỏ nhân tạo tại các cửa hàng bán cỏ nhân tạo.

Bên canh đó bạn cần lưu ý thêm trong công đoạn mua thảm cỏ nhân tạo đó là khi dán các tấm cỏ phải cùng chiều với nhau vì vậy bạn cần phải tính toán có đủ số lượng thảm cỏ nhân tạo cần mua, tránh trường hợp thiếu hay thừa cỏ nhân tạo.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công để dán keo với cỏ nhân tạo

Dụng cụ để thi công dán cỏ nhân tạo chắc chắn tối thiểu phải dành cho 2 người, tùy vào từng vị trí thi công cao hay thấp mà bạn có thể chuẩn bị : thang chữ A, bàn ghế gỗ, dàn giáo ….

Các công cụ quang trọng để thực hiện kỹ thuật thi công dán cỏ nhân tạo gồm : thước đo, kiềm nẹp, dao rọc giấy loại lớn và một vật liệu quan trọng nhất không thể thiếu đó chính là Keo Rồng Y66keo dán cỏ nhân tạo chuyên dụng

Bước 3: Tiến hành thi công cắt, dán và cố định cỏ nhân tạo lên tường bằng keo dán đa năng Y66.

>>>> Xem Thêm : Truy cập Fanpage Keo Rồng để cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất

Trước khi bắt đầu công đoạn dán keo bạn cần kiểm tra và làm sạch bề mặt cần thi công dán cỏ nhân tạo, đảm bảo bề mặt cần dán không lồi lõm và lẫn tạp chất để làm tránh làm giảm chất lượng độ bám dính của keo rồng Y66 khi thi công dán thảm cỏ nhân tạo.

Tiếp theo bạn phủ 1 lớp mỏng keo dán đa năng – Keo Rồng Y66 lên cả 2 bề mặt cần dán, sau khi chờ khoảng 10 đến 15 phút cho dung môi bốc hơi hết và bề mặt dán keo khô hoàn toàn bạn sẽ dùng lực ép dán 2 bề mặt của sản phẩm vào nhau để tạo độ bám dính tối đa nhất.

Một lưu ý nhỏ là 1kg keo dán đa năng Y66 có thể dán được từ 3 – 4m2 cỏ nhân tạo , vì thế bạn có thể cân đo số lượng keo sẽ sử dụng dựa vào số mét vuông cỏ nhân tạo nha .

Việc thi công sử dụng keo dán cỏ nhân tạo không khó nhưng để thành phẩm có đạt chất lượng tốt nhất thì nó phụ thuộc không chỉ vào quy cách dán keo , điều kiện bề mặt nền tiếp xúc cỏ nhân tạo mà còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng keo bám dính tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

?Hotline: 0834 48 66 88
?Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
?Email: keorongvn@gmail.com
?Facebook: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?