Keo dán da nào phù hợp cho ngành da thuộc ?

Keo dán da nào phù hợp cho ngành da thuộc ?

Với sự phát triển của ngành da thuộc trong cuộc sống hiện nay , các sản phẩm được làm bằng đồ da ngày càng được ưu chuộng trên thị trường bởi những thiết kế đột phá về mẫu mã lẫn kiểu dáng khác nhau . Và một trong những dụng cụ không thể thiếu trong ngành da thuộc đó chính là keo dán da .

Keo dán da thuộc Y66

>>>> Xem thêm : Keo dán giày dép đa năng Y66 – dòng keo tiện lợi nhất tại nhà

Sản xuất đồ da nên chọn dòng keo dán nào ?

Keo dán da chính là một vật liệu không thể thiếu trong ngành đồ da , thế nhưng việc chọn loại keo dán da gì và sử dụng như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với mọi xưởng hay công ty sản xuất đồ da .

Cùng với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế, hiện có rất nhiều dòng keo dán da khác nhau được sản xuất trong nước lẫn được nhập khẩu vào, thế nhưng khi nhắc đến sản xuất đồ da thì vật liệu không thể thiếu đó chính là keo dán da Y66 – Keo dán da đa năng tốt nhất trên thị trường hiện nay .

Keo dán da đa năng Y66

>>>> Xem thêm : Công dụng vượt trội của keo dán da đa năng Y66 chỉ có tại Keo Rồng

Keo dán da Y66 là dòng keo đa năng được sản xuất và phân phối bởi Keo Rồng kể từ năm 2007 đến nay đã được rất nhiều xưởng , công ty trong lĩnh vực sản xuất đồ da đều tin dùng .

Với ưu điểm là dòng keo dung môi một thành phần không cần pha thêm, keo dán da Y66 luôn đem lại độ đậm đặc nhất định khi thao tác trên sản phẩm da thuộc , đồng thời có độ bám dính tốt nhất, thời gian keo khô nhanh giúp nhà sản xuất dễ dàng thao tác định hình nơi cần phải dán giúp mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho sản phẩm .

Cách sử dụng keo dán da để đạt hiệu quả tốt nhất

Đầu tiên bạn nên chà nhám bề mặt da để làm tăng mức độ thẩm thấu của keo dán da lên sản phẩm da (đối với chất liệu da có bề mặt nhám sẵn rồi thì bạn không cần làm bước này)

Tiếp theo, bạn quét keo lên đều cả hai mặt da cần thi công và đợi vài phút để cho keo khô hoàn toàn.

Keo dán da Y66 - dòng keo chuyên dùng trong ngành da thuộc

>>>> Xem thêm : Mẹo sử dụng keo dán đa năng Y66 hiệu quả nhất

Một mẹo nhỏ là bạn có thể dùng tay để sờ thử vào bề mặt sản phẩm da đã được bôi keo, khi cảm thấy bề mặt được bôi keo khô lại và có độ bám dính nhẹ mà là được.

Sau khi keo khô , bạn sẽ dán hai bề mặt của sản phẩm vào nhau và tạo lực ép trên bề mặt để bảo đảm có độ bám dính tối đa nhất.

Lưu ý khi thao tác dán sản phẩm da, bạn nên cẩn thận tránh làm rây keo gây mất thẩm mĩ cho sản phẩm da thuộc. Bạn có thể sử dụng dung dịch T99 để pha loãng keo nếu cần .

Mua keo dán da Y66 – Keo dán da đa năng ở đâu ?

Được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt, vỏ lon/ thùng Keo Rồng Y66 – Keo dán da đa năng luôn đảm bảo được chất lượng keo bên trong không bị suy giảm khi vận chuyển.

Keo dán da Y66 – keo dán đa năng đang được phối phối rộng rãi trên toàn quốc với các dung tích 100gr, 200gr, 500gr, 3kg, 16kg để khách hàng dễ dàng chọn lựa và sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

?Hotline: 0834 48 66 88
?Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
?Email: keorongvn@gmail.com
?Facebook: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?