KEO SU-BOND – GIẢI PHÁP CHO NGÀNH SẢN XUẤT GIÀY DÉP VIỆT NAM

KEO SU-BOND – GIẢI PHÁP CHO NGÀNH SẢN XUẤT GIÀY DÉP VIỆT NAM

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng keo dán giày dép, thế nhưng không phải loại keo nào cũng được dùng để sản xuất giày dép được. Đó là lý do vì sao keo dán giày dép Su-Bond đã trở thành giải pháp cho ngành sản xuất giày dép tại Việt Nam.

>>>> Keo dán giày dép Su-Bond chỉ có tại Keo Rồng

Keo chuyên dùng trong sản xuất giày dép phải có những yêu cầu gì?

Để sản xuất ra một đôi giày hoặc một đôi dép thì keo chuyên sản xuất giày dép chính là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng của đôi giày dép đó. Hiện nay trên thị trường giày dép nói chung và thị trường giày dép Việt Nam nói riêng thì giày dép được chế tạo từ rất nhiều chất liệu khác nhau như PVC, PU, cao su, da thuộc, EVA, TPR vải sợi nilong …v.v…

Và câu hỏi được đặt ra là dòng keo chuyên sản xất giày dép nào có thể đáp ứng được tất cả các chất liệu ấy mà phải đảm bảo có độ bám dính tốt cho sản phẩm, sản phẩm sản xuất ra phải đạt tính thẩm mỹ, hiệu quả kinh tế cao và một điều quan trọng nhất chính là phải thể hiện được uy tín của nhà sản xuất.

Keo dán giày dép Su-bond

>>>> Keo dán giày dép SuBond mang lại uy tín cho nhà sản xuất 

Keo dán giày dép Su-bond , dòng keo chuyên dùng để sản xuất giày dép

Keo dán giày dép Su-Bond là dòng keo PU ( còn có tên gọi khác là keo trắng hay keo nhiệt ) đã được công ty Cổ Phần Ngôi Nhà Quốc Tế đưa vào thị trường từ năm 2007 và đến nay được hầu hết các công ty , xưởng sản xuất giày dép đều tin dùng vì chất lượng bám dính vượt trội đáp ứng được nhiều chất liệu khác nhau.

Ưu điểm của keo dán giày dép Su-Bond

  • Độ bám dính cực tốt , có thể dán được trên nhiều chất liệu như PVC, PU, cao su, da thuộc, EVA, TPR vải sợi nilong …v.v…
  • Mùi keo nhẹ, dễ chịu
  • Keo dán giày dép Su-Bond có màu trắng trong nên càng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho giày dép, không gây nên các vết ố vàng, không đóng mảng và gây mất thẩm mỹ như các loại keo thông thường.
  • Dễ dàng sử dụng , giá trị kinh tế cao
  • Tiết kiệm cho phí cho người sản xuất

>>>> Truy cập Fanpage để xem những thông tin mới nhất về Keo Su-Bond

Với những ưu điểm vượt trội trên keo dán giày dép Su-Bond luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng và một điều đặc biệt đó chính là luôn làm tăng thêm uy tín của nhà sản xuất.

Chất lượng của sản phẩm luôn đi đồng với uy tín của nhà sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm không chỉ làm tăng tính năng sản phẩm, mà còn tăng độ bền sản phẩm góp phần tạo nên uy tín của nhà sản xuất, tạo cơ sở cho sự phát triển lâu dài của nhà sản xuất. Đó cũng chính là lý do vì sao keo dán giày dép Su-Bond luôn được các công ty , xưởng sản xuất giày dép lựa chọn chính là giải pháp cho ngành sản xuất giày dép tại Việt Nam.

Mua keo dán giày dép Su-Bond ở đâu ?

Keo dán giày dép Su-Bond hiện đang được phân phối rộng rãi trên khắp toàn quốc với các dòng Su-bond 88, Su-Bond 3300, Su-bond 3300S và tùy theo từng chất liệu sản xuất giày dép khác nhau mà các nhà sản xuất sẽ lựa chọn từng loại dòng keo Su-Bond phù hợp.

>>>>> Xem thêm bài: Mẹo chọn lựa một đôi giày cao gót bền nhất 

Quý khách hàng có nhu cầu mua keo dán giày dép Su-Bond hoặc muốn được tư vấn mua hàng, hỗ trợ đại lý gần nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

👉Hotline: 0834 48 66 88
🏚Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
📩Email: keorongvn@gmail.com
📌Facebook: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?