Year End Party 2019 – Cùng Inter House Vươn Ra Biển Lớn

Year End Party 2019 – Cùng Inter House Vươn Ra Biển Lớn

Khoảng thời gian cuối năm 2019 và đầu năm mới 2020 chính là thời điểm mỗi công ty, mỗi người cùng nhau gác lại những công việc, những bận rộn, lo toan, bộn bề để tận hưởng niềm vui của năm mới, và cùng có những ước mong, hy vọng, mục tiêu mới.

Buổi Year End Party 2019 của Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc Tế (Inter House) với chủ đề “Vươn ra biển lớn” chính là dịp để toàn thể nhân viên công ty cùng tập hợp lại, cùng nhìn lại những hoạt động của năm 2019 vừa qua, cùng dành cho nhau những lời cảm ơn và cùng nhau phấn đấu thực hiện những mục tiêu năm mới – Năm Canh Tý 2020.

Trưa ngày 4/01/2020, trong không gian đầy sang trọng của Diamond Place, buổi Year End Party 2019 đã diễn ra với sự có mặt của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đang làm việc tại công ty.

 

Tại buổi tiệc này, Tổng Giám đốc Đặng Quốc Duy đã có những đánh giá về quá trình phát triển của công ty trong suốt 13 năm qua, đồng thời đưa ra những tầm nhìn, những mục tiêu, định hướng kinh doanh mới cho năm 2020.

Tiếp đó, Giám đốc Đặng Quang Trung đã có những chia sẻ giúp toàn thể nhân viên công ty có thêm tinh thần, đầy nhiệt huyết, cháy hết mình với công việc, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Những tiết mục văn nghệ đến từ phòng Kinh Doanh, phòng Marketing,… đã góp phần khuấy động không khí buổi tiệc. Tất cả cùng nhau nhảy múa, nâng ly, hòa nhịp theo từng tiết mục, thể hiện rõ rệt sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và gắn kết của toàn thể anh em công ty hơn bao giờ hết.

Đặc biệt và hồi hộp trên hết chính là phần rút thăm trúng thưởng cho các nhân viên có mặt trong buổi tiệc. Lần lượt các giải thưởng hết sức giá trị như 02 Giải Nhất 5.000.000đ, 4 Giải Nhì 2.500.000đ,… cùng nhiều giải thưởng khác đã gọi tên những nhân viên may mắn nhất trong buổi tiệc.

Buổi tiệc Year End Party 2019 đã kết thúc như khép lại năm 2019, cùng dành cho nhau những lời chúc về một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Và cùng nhắc nhau lời hứa cùng cố gắng đạt những mục tiêu mới, những dự định mới cho năm 2020 để đưa An Thái Khang Inter House “Vươn ra biển lớn”.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tiệc:

Và còn rất nhiều hình ảnh đẹp khác được lưu giữ tại: https://bom.to/A57idO

———–

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ (INTER HOUSE CORP.)

? Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

? Hotline/ Zalo: 0834 48 66 88 hoặc 0888 48 9994

? Email: support@keorong.com

? Fanpage: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?