KEO DÁN TẤM CÁCH NHIỆT

KEO DÁN TẤM CÁCH NHIỆT

Việc giảm hóa đơn tiền điện luôn là mối quan tâm hàng đầu của các hộ gia đình hay chủ doanh nghiệp. Chính vì vậy , tấm cách nhiệt luôn là một vật liệu ưu tiên sử dụng trong việc xây dựng các công trình thi công khác nhau. Vậy dòng keo dán nào chuyên dùng trong thi công dán tấm cách nhiệt ?

>>>> Xem thêm : Keo dán tấm laminate tốt nhất hiện nay 

Với các ưu điểm như khả năng cách nhiệt, cách âm tốt;  giảm bức xạ nhiệt bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè ; thi công nhanh chóng hiệu quả; độ bền và tính thẩm mỹ cao; thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí tối đa. Tấm cách nhiệt đã được sử dụng rộng rãi khắp nơi như: văn phòng làm việc, nhà xưởng công nghiệp, kho bãi, các khu nhà trọ, nhà hàng, quán café…vv…

Để tạo sự uy tín cho người sử dụng, khi thi công dán những tấm cách nhiệt này đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phải lựa chọn một loại keo dán chuyên dụng . Đó là lý do vì sao , đa số các doanh nghiệp thi công dán tấm cách nhiệt đều lựa chọn KEO RỒNG Y66  – dòng keo tốt nhất để dán tấm cách nhiệt.

>>>> Xem thêm : Cách sử dụng keo dán đa năng Y66 đạt hiệu quả nhất 

KEO RỒNG Y66 – dòng keo chuyên dán tấm cách nhiệt

KEO RỒNG Y-66 là dòng keo dán đa năng, thương hiệu uy tín, chất lượng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau có khả năng dán được hầu hết các chất liệu như dán được trên gỗ: bàn ghế, tủ, giường…, keo dán được trên chất liệu da: giày, dép, ví bóp, sổ tay, túi xách…, sử dụng trong ngành xây dựng: nền nhựa, sàn gỗ…, hỗ trợ trong ngành quảng cáo: Hiflex và có khả năng dán được tấm cách nhiệt, thùng loa, bạt nuôi tôm, mút xốp, sân cỏ, thùng carton…vv…

>>>> Xem thêm : Thi công dán gỗ thật dễ dàng với keo đa năng Y66 – Keo dán chuyên cho ngành gỗ nội thất

Các ưu điểm vượt trội của KEO RỒNG Y66

– Độ bám dính cao, độ cứng cao.

– Khả năng chịu nhiệt và chịu lạnh tốt, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường.

– Thời gian khô nhanh.

– Độ nhớt vừa phải

– Dễ sử dụng, giá trị kinh tế cao.

– Tăng vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ngoài ra vỏ lon/vỏ thùng KEO RỒNG Y-66  được thiết kế và sử dụng chất liệu đặc biệt để chất lượng keo bên trong luôn được đảm bảo không bị suy giảm thậm chí bi hư hại trong quá trình sử dụng và vận chuyển. Keo dán tấm cách nhiệt – KEO RỒNG Y66 chính là sản phẩm không thể thiếu cho giải pháp thi công tấm cách nhiệt.

Keo dán đa năng Y66

>>>> Xem thêm : Thông tin chi tiết sản phẩm keo dán đa năng Y66 chỉ có tại Keo Rồng

Mua KEO RỒNG Y66 ở đâu?

Đại lý hay cửa hàng bán KEO RỒNG Y66 gần nhất là ở khu vực nào ? Bạn có thể liên hệ với chúng mình để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cách mua và đặt hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nha!

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ QUỐC TẾ

👉Hotline: 0834 48 66 88
🏚Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
📩Email: keorongvn@gmail.com
📌Facebook: https://www.facebook.com/keorongvn/

Chia sẻ bài viết này trên

X

Bạn cần tư vấn ?